Các ứng dụng viêm xương khớp tốt nhất của năm

Hiện bệnh viêm xương khớp là vấn đề nan giải của rất nhiều người. Vì thế chúng tôi đã chọn các ứng dụng này dựa trên chất lượng, đánh giá của người dùng và độ tin cậy của họ làm nguồn hỗ trợ cho những người sống chung với viêm khớp. Những ứng dụng này có thể giúp bạn tìm hiểu về viêm khớp và phương pháp điều trị dễ dàng hơn. Họ đưa các nghiên cứu, lựa chọn điều trị, bài tập và thông tin mới nhất liên quan đến bệnh vào trong tầm tay bạn.

Ứng dụngOstearthritis and cartilage

Ostearthritis and cartilage là tạp chí của Hiệp hội nghiên cứu viêm xương khớp quốc tế, một ấn phẩm cung cấp các nghiên cứu mới nhất về viêm khớp cho nhiều chuyên gia y tế có liên quan đến điều trị. Ứng dụng này đặt nghiên cứu và thông tin lâm sàng trong tầm tay của bạn. 

Bạn có thể tương tác với các biểu đồ, truyền phát đa phương tiện, ghi lại những gì đáng chú ý, lưu danh sách và chia sẻ nội dung thông qua email hay phương tiện truyền thông xã hội. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí, nhưng để có quyền truy cập đầy đủ vào nội dung, bạn phải đăng ký để truy cập tạp chí.

Ứng dụng: Track + react

Một phần lớn trong việc ngăn ngừa cơn đau viêm khớp là học cách sửa đổi các sinh hoạt, hoạt động hàng ngày của bạn và thực hành các thói quen lành mạnh. Track + react giúp bạn dễ dàng chú ý đến thói quen của mình hơn và xem chúng ảnh hưởng đến mức độ đau của bạn như thế nào. 

viêm xương khớp

Ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập chế độ dinh dưỡng, tập thể dục, ngủ, thuốc men và tâm trạng. Sau đó nó theo dõi thông tin mà bạn đã đăng nhập trong biểu đồ. Theo thời gian, các biểu đồ hoạt động cho bạn thấy những hành vi nào là nguyên nhân gây ra các đợt viêm khớp. Track + React cũng bao gồm lời khuyên và lời khuyên từ Tổ chức viêm khớp.

Ứng dụng: Yoga for Reducing Knee Pain

Viêm xương khớp thường gặp ở khớp gối. Tăng cường hoạt động cho các cơ xung quanh có thể giảm áp lực cho khớp và giảm đau. Ứng dụng này chỉ cho bạn cách tập các bài yoga để tăng sức mạnh và sự linh hoạt ở đầu gối. Thực hiện theo cùng với một số video khác nhau được lựa chọn đặc biệt cho những người bị viêm khớp gối .

Ứng dụngKnee Buddy

Giai đoạn muộn của viêm khớp có thể trở nên đau đớn đến mức phải phẫu thuật thay khớp gối . Đầu gối Buddy được thiết kế bởi các chuyên gia y tế để giúp bạn tìm hiểu về bệnh viêm khớp và những gì liên quan đến thay khớp gối. 

viêm xương khớp

Ứng dụng này bao gồm thông tin về giải phẫu đầu gối , bài tập phục hồi chức năng, sự linh hoạt và nhiều hơn nữa. Phần nội dung chăm sóc của nó bắt đầu với các biện pháp phòng ngừa và trải qua chăm sóc hậu phẫu. Sử dụng ứng dụng để thực hành các bài tập ở nhà và tìm hiểu thêm về viêm khớp gối.

Ứng dụngJointfully Osteoarthritis

Phối hợp giúp bạn theo dõi và điều trị viêm khớp của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại các hoạt động, thuốc men, cân nặng, tâm trạng, mức độ đau và huyết áp. Sau đó, bạn có thể chia sẻ thông tin với bác sĩ để giúp bạn lập ra một kế hoạch điều trị . Phối hợp cũng bao gồm các mẹo để giảm đau viêm khớp và hướng dẫn bằng video cho các bài tập vật lý trị liệu.

viêm xương khớp

Ứng dụngArthritis Physio

Các bài tập tăng cường cơ bắp giúp giảm áp lực lên các khớp. Đó là lý do tại sao hoạt động thường xuyên có thể làm giảm tình trạng đau viêm khớp. Viêm khớp Physio là tập hợp các bài tập được thiết kế bởi một nhà vật lý trị liệu để cải thiện sức mạnh, tính linh hoạt, tư thế, sự ổn định cốt lõi, cân bằng và phối hợp của các khớp. Ứng dụng này cũng bao gồm các thông tin và câu trả lời cho các câu hỏi, như: Làm thế nào để tôi biết mình  đang bị viêm xương khớp?

viêm xương khớp

Ứng dụng: Arthritis Symptoms + Treatment

Nếu bạn chưa quen với bệnh viêm khớp, rất có thể bạn sẽ cần trợ giúp để xác định các triệu chứng và học cách kiểm soát cơn đau . Ứng dụng này được thiết kế cho bất kỳ ai bị đau khớp và không biết nguyên nhân. Nó cung cấp thông tin về nhiều loại viêm khớp khác nhau trong đó có viêm xương khớp – và cho bạn biết các lựa chọn điều trị cho từng loại, bao gồm thuốc, chế độ ăn uống và kế hoạch hoạt động hàng ngày.Hi vọng những ứng dụng trên sẽ giúp cho bạn có thể ngăn ngừa và điều trị bệnh viêm xương khớp. Giúp bạn có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống của ình hơn. Ngoài kết hợp các ứng dụng trên, bạn nên kết hợp bằng cách sử dụng thêm thảo dược từ cây xương khỉ sau mỗi bữa ăn để tăng độ hiệu giảm bệnh hơn. Hi vọng với bài viết này bạn đã biết cách giảm đau xương rồi nhé.

0 comments
0 likes
Prev post: Cây an xoa là cây như thế nào?Next post: Bệnh gan có triệu chứng gì?

Related posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *